Giảng viên

Chuyên mục:

1. Giảng viên: Nguyễn Anh Sơn

Chuyên ngành: Bếp Âu – Á

Sơn-853x1024 


Thầy Nguyễn Anh Sơn có 15 năm kinh nghiệm làm việc cho đại sứ quán New Zealand và trước đó là những môi trường rất chuyên nghiệp nhứ Hilton, Diva café, Ana Mandara Resort Nha Trang… Là một trong những tên tuổi quen thuộc trong giới đầu bếp tại Hà Nội nhưng anh không thích nói nhiều về bản thân nhưng những kinh nghiệm anh có đã chứng minh tài năng của anh trong nghề bếp.

Qua nhiều năm giảng dạy anh đúc kết được rằng “một người thầy tốt thì sẽ có nhiều thế hệ trò tốt”. Trở thành một người thầy tốt đối với các thế hệ học viên là mong muốn và trách nhiệm mà các giáo viên Ẩm thực 24h luôn đặt ra cho mình. Thực hiên sứ mệnh đào tạo các Đầu bếp chuyên nghiệp tốt cung cấp cho các nhà hàng, khách sạn; nâng cao chất lượng món ăn gia đình, các kĩ năng cơ bản trong bếp núc để mọi người tự tin sáng tạo các món ăn, anh Nguyễn Anh Sơn đã xây dựng Ẩm thực 24h với thực đơn giáo trình sát sao thiết thực nhất.

2. Thầy Trần Viết Tuấn

unnamed (2) 

Thầy Nguyễn Viết Tuấn. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình gốc Hà Nội, cả bố và mẹ đều là giáo viên nhưng ngay từ nhỏ anh đã đam mê với việc chế biến các món ăn. Ngay khi tốt nghiệp phổ thông, anh đã tham gia khóa đào tạo bếp và thực hiện niềm đam mê của mình suốt 5 năm để từ vị trí nhân viên rồi lên tổ trưởng Bếp ở Press Club.

Không ngừng học hỏi và cống hiến, anh luôn giữ vị trí bếp trưởng ở các nhà hàng khách sạn trên cả nước như trên Du thuyền Potomax, Sunspa Resort Quảng Bình, Đại sứ quán Angieri, khách sạn Lecanort, khách sạn Sheraton… Và bây giờ thầy đang truyền đạt lại những gì mình có, mình học hỏi được cho các thế hệ học viên khi đứng lớp giảng dạy tại Ẩm thực 24h.

Nhiệt tình, tận tâm, khả năng chuyên môn cao và yêu nghề là những từ học viên luôn nhắc đến khi nói về thầy. Khi được hỏi bí quyết nào làm nên thành công hiện nay, thầy chia sẻ: “ Muốn có được những món ăn ngon thì phải hiểu biết về gia vị”. Đó chính là kinh nghiệm từ bản thân thầy muốn nhắn nhủ tới thế hệ học viên của mình muốn theo nghề bếp.

3. Giảng viên: Trịnh Ngọc Long

DSC_0360-958x1024 

Chef Long – thầy giáo tham gia cùng Ẩm thực 24h từ những ngày đầu thành lập.

Với niềm đam mê ẩm thực từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, thầy đã không ngừng tìm tòi, học hỏi nâng cao tay nghề của mình qua trường lớp, qua các công việc làm thêm. Thầy đã có kinh nghiệm làm bếp gần 20 năm với những vị trí cao trong các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng miền Bắc như Paradise Đại Lải Resort, Emeralda Resort Ninh Bình…Chef Long cũng đã từng giữ vị trí Bếp trưởng Á tại các nhà hàng Á của các khách sạn và tập đoàn lớn nhứ Daewoo, Nikko, Red Sun hay ANB company.

Yêu nghề, không ngừng học hỏi và cống hiến là những từ có thể miêu tả về thầy. Thầy luôn nhắn nhủ tới các học viên của mình: “ Học, học nữa, học mãi, học từ thầy cô, từ đồng nghiệp và rút kinh nghiệm cho bản thân mình”.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét