Việc lựa chọn và cố gắng thi đỗ vào trường đại học vẫn là mơ ước của đa
số các em học sinh. Nhiều bạn trẻ có suy
nghĩ rằng, chỉ khi bước vào cánh cổng trường đại học thì mới có được một
tương lai tốt đẹp? Đó không phải là một ý kiến sai lầm, tuy nhiên nếu mong muốn để có được
một nghề nghiệp ổn định cho cuộc sống sau này thì đó không hẳn là lựa
chọn duy nhất. Bởi xã hội
ngày càng phát triển, nhiều ngành nghề được mở rộng, cơ hội
việc làm hấp dẫn, do đó việc lựa chọn nghề cho tương lai không còn quá khó
với bạn.
Trượt đại học...học đầu bếp chuyên nghiệp, tại sao không?
Thời gian đầu bạn có thể là thợ học việc trực tiếp tại các nhà hàng, khách sạn lớn, nhỏ hoặc có thể tham gia ngay các lớp học nấu ăn tại các trung tâm đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp.
Nắm bắt được thực trạng về nhu cầu cung ứng nhân sự chất lượng cho ngành Nhà hàng – Khách sạn, trường đào tạo Đầu bếp chuyên nghiệp Ẩm Thực 24h được thành lập với mong muốn tạo nhiều cơ hội việc làm cũng như cung cấp cho các bạn trẻ một môi trường học tập mang tính thực tiễn cao.
Hiện tại, chúng tôi đang có chương trình ưu đãi cực lớn giành cho các bạn có ước mơ trở thành bếp trưởng tương lai:
==> Giảm ngay 5% khi đăng kí khoá học trước ngày 31/08/2015
==> Tặng 01 bộ đồng phục bếp + tạp dề
==> Tặng Giáo trình trong suốt các khóa học
==> Có cơ hội vừa học vừa làm
==> Hỗ trợ tìm nhà trọ cho các bạn sinh viên ở xa
==> Được cấp chứng chỉ
==> Cam kết giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học
Ẩm thực 24h xin gửi tới toàn thể quý phụ huynh, các bạn học sinh quan tâm đến Nghề bếp hay muốn thành Đầu bếp Chương trình hoc khóa học Đầu bếp chuyên nghiệp:
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP
- Lớp đào tạo bếp trưởng (Âu, Á, Cắt tỉa)
- Lớp đào tạo bếp Âu chuyên nghiệp.
- Lớp đào tạo bếp Á chuyên nghiệp
(Âu cơ bản + Âu nâng cao – 30 buổi)
- Giới thiệu về bếp Âu
- Giới thiệu trang thiết bị dụng cụ bếp Âu
- Vệ sinh an toàn bếp Âu
- Giới thiệu các loại tiệc bếp Âu
- Giới thiệu sơ đồ cơ bản bếp Âu 5sao
- Kỹ năng chế biến sốt Âu
- Giới thiệu các loại gia vị Âu
- Kỹ năng sử dụng dao, chảo và đồ Âu
(Á cơ bản + Á nâng cao – 30 buổi)
- Kỹ năng sử dụng dao Á
- Kỹ năng sử dụng chảo Á
- Kỹ năng cắt tỉa
- Kỹ năng cắt tải trang trí đĩa cơ bản
- Chế biến nước dùng Á
- Xây dựng thực đơn Á
- Vệ sinh an toàn thực phẩm
- Cách làm chín thực phẩm
- Cách chọn thực phẩm
- Kỹ năng phỏng vấn bếp
- Kỹ năng sử dụng dao cắt tỉa
- Lý do học cắt tỉa
- Tỉa chân tảy
- Hoa ớt, thiên nga và hoa cà chua
(Cắt tỉa cơ bản và Cắt tỉa nâng cao – 20 buổi)
- Tỉa hoa cà rốt dưa chuột
- Cắt tỉa bí đỏ
- Khoai môn
- Củ cải trắng
- Dưa hấu
Thời lượng: 80 buổi học cả lý thuyết, thực hành với gần 200 món ăn trên Thế giới
Liên hệ:
Công ty TNHH Ẩm thực 24h
Số 9A3 Ngõ 7 Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội
0437620177 – 0437620174
Hotline: 091344441
0 nhận xét:
Đăng nhận xét